Rovi Holdings được kỳ vọng là điểm sáng của ngành du lịch và giải pháp logistics bậc nhất tại Việt Nam. Trong năm 2022, Rovi Holdings đã hoàn tất vòng gọi vốn Angel 1 trong năm 2022 với 1 triệu USD và tiếp tục chinh phục vòng gọi vốn Angel 2 để bứt phá thần tốc trong năm 2023. 

Rovi Holdings sẵn sàng chinh phục IPO vào năm 2026

Rovi Holdings mạnh dạn dấn thân và tạo sự khác biệt


Trong xu thế phát triển của toàn cầu, cuộc sống luôn vận động và biến hóa không ngừng. Đứng trước những tác động mạnh mẽ của Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và “cơn bão” của đại dịch Covid – 19 quét qua toàn thế giới,  doanh nghiệp Việt Nam đứng trước nhiều cơ hội và không ít những thách thức. Vậy đâu là hướng đi phù hợp giúp doanh nghiệp thích ứng, sống sót và phát triển? 

Thời thế thay đổi, con người vì thế cũng dần thay đổi tư duy và nhu cầu để thích nghi với từng giai đoạn của cuộc sống. Sự thay đổi này nhanh đến mức chúng ta chưa kịp nhìn lại để gọi tên. Nhưng thực chất, nhu cầu tiêu dùng của con người và cách doanh nghiệp vận hành trong thời gian qua đã được đề cập đến rất nhiều, đó chính là câu chuyện về chuyển đổi số. Chúng ta nghe nhiều, nói nhiều về chuyển đổi số nhưng mấy ai hành động đúng và đạt được hiệu quả. 

Việc chuyển đổi sang nền tảng số là một quá trình không hề đơn giản. Đây được xem là hoạt động chuyển đổi mô hình kinh doanh và con người. Sự thay đổi đột ngột này nếu không chuẩn bị kỹ càng rất dễ khiến doanh nghiệp bị ngợp. Chuyển đổi số đòi hỏi doanh nghiệp cần tạo ra một hệ sinh thái thống nhất, tại đó con người, phần mềm, hệ thống và công nghệ có sự kết hợp chặt chẽ với nhau. 

Vượt qua mọi rào cản, Rovi Holdings tự tin khẳng định thương hiệu vươn tầm quốc tế

Không đứng ngoài xu hướng thế giới, Rovi Holdings đã nắm bắt nhanh chóng và hiểu được tầm quan trọng của việc chuyển đổi số, xây dựng một mô hình kinh doanh đúng hướng. Trong năm 2022 đã đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của tập đoàn, Rovi Holdings đã tập hợp, hội tụ các công ty thành viên và cùng nhau phát triển và vươn xa. 

Chưa đầy 4 tháng, Rovi Holdings đã chuyển đổi số thành công toàn bộ tập đoàn. Việc ứng dụng chuyển đổi số đã giúp Rovi Holdings tối ưu hóa nhân sự, quản lý hệ thống vận hành hiệu quả, sáng tạo nền tảng công nghệ, mở rộng quy mô cũng như tạo ra sự kết nối giữa các doanh nghiệp với nhau tạo thành một hệ sinh thái vững bền.

Sự kiện “Long Hội Vươn Xa” của Rovi Holdings

 

Rovi Holdings là tập đoàn đầu tư, thương mại và dịch vụ đa ngành nghề được sáng lập và vận hành bởi một tập thể lãnh đạo đoàn kết, dày dặn kinh nghiệm thực chiến, tâm huyết, khát vọng dấn thân đóng góp cho xã hội và đưa doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế. Rovi Holdings hiện đang sở hữu một Mô Hình Kinh Doanh và Hệ Sinh Thái Vàng với 5 lĩnh vực: DU LỊCH, GIẢI PHÁP LOGISTICS, CÔNG NGHỆ, BẤT ĐỘNG SẢN, TÀI CHÍNH.

Năm 2022 là năm phát triển rực rỡ của Rovi Holdings trên hành trình chinh phục những mục tiêu kinh doanh và thu hút vốn đầu tư cho mục tiêu IPO vào năm 2026. Chúng tôi đã hoàn tất vòng gọi vốn Angel 1 trong năm 2022 với 1 triệu USD và tiếp tục chinh phục vòng gọi vốn Angel 2 để bứt phá thần tốc trong năm 2023. 

Rovi Holdings tự hào là bến đỗ an toàn cho mọi nhà đầu tư thông thái với kế hoạch kinh doanh sắc bén, tiềm năng sinh lời cao và chiến lược thoái vốn rõ ràng. Đã đến lúc nhà đầu tư phải nắm lấy cơ hội đặt dòng vốn đầu tư của mình đúng nơi, đúng thời điểm. Và Rovi Holdings chính là điểm đến tiềm năng, hội tụ đầy đủ những giá trị nhà đầu tư tìm kiếm. 

Tất cả những khát vọng, tầm nhìn, thành tựu và cơ hội đầu tư hấp dẫn sẽ được ROVI HOLDINGS mang đến trong sự kiện “LONG HỘI VƯƠN XA” vào ngày 28.12.2022 tại TP. HCM. 

Thời gian: 16h30, ngày 28.12.2022.

Địa điểm: Trung tâm Sự kiện White Palace – Phạm Văn Đồng, Thủ Đức, TP. HCM.

 

Sự kiện Long Hội Vươn Xa của Rovi Holdings ngày 28.12.2022

Sự kiện gồm có 2 phần chính. Trong phần 1, Rovi Holdings sẽ ra mắt nhà đầu tư thiên thần và kickoff Angel 2. Tiếp đến phần 2, Rovi Holdings còn dành riêng một buổi tiệc Year End Party thân mật, vui tươi để Quý Nhà Đầu Tư, Quý đối tác, Quý Khách Hàng cùng giao lưu và gắn kết nhau hơn. 

Hãy tham dự cùng chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt! 

Trân trọng! 

Leave A Comment

Tòa nhà ROVI Holdings – 4 Hát Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 19002681

Email: info@roviholdings.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

THEO DÕI CHÚNG TÔI