Awesome Image

BedLinker Platform - Rovi Holdings

GIỚI THIỆU

 

BedLinker là sàn du lịch B2B hàng đầu về giao dịch du lịch trong và ngoài nước tại Việt Nam. Hiện tại, BedLinker đã có mặt trên bản đồ du lịch thế giới và vinh dự là sàn du lịch B2B duy nhất của Việt Nam có mặt tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Được thành lập từ năm 2017, BedLinker là sàn giao dịch thương mại điện tử B2B đầu tiên và duy nhất dành cho lĩnh vực du lịch và khách sạn tại Việt Nam. Công ty chúng tôi đặt trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty cam kết xây dựng một sàn giao dịch mở, nơi các công ty du lịch được kết nối trực tiếp tới lượng lớn khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhiều loại hình lưu trú khác. Giờ đây các công ty du lịch có thể dễ dàng kiểm tra và đặt phòng ngay lập tức với khách sạn ưa thích của mình thông qua BedLinker.com.

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, BedLinker đã xây dựng một bộ phận hỗ trợ và chăm sóc khách hàng. Công ty luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ các khách hàng tận tình nhất.

DỊCH VỤ

 
BedLinker kết nối bạn với hơn 400,000 khách sạn, tours và khu vui chơi giải trí trên hơn 10,000 điểm đến du lịch nổi tiếng trên thế giới. Đến với BedLinker, bạn có thể tìm kiếm, lựa chọn và mua các sản phẩm du lịch trực tuyến một cách dễ dàng với giá cả cạnh tranh, thanh toán thuận lợi và nhận ngay xác nhận từ các nhà cung cấp.
 
 • Khách sạn và tours: Tìm kiếm, so sánh, đặt khách sạn & tours với giá cả cạnh tranh, hấp dẫn
 • Đặt Groups: Tìm kiếm, so sánh, đặt khách sạn & tours cho các đội, nhóm với giá cả cạnh tranh, hấp dẫn.
 • Mua vouchers: Mua vouchers trực tiếp từ khách sạn, khách hàng có thể sử dụng thuận tiện, dễ dàng với công nghệ mã QR. 
 • Packages: Tìm kiếm các tour trọn gói cho khách hàng. 

 TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN BEDLINKER?


 • Đa dạng sản phẩm và dịch vụ: Nhiều sự lựa chọn về khách sạn, nhà hàng, tour, vé tham quan và thuê xe ở hầu hết các điểm đến du lịch nổi tiếng trên thế giới.
 • Giá cả cạnh tranh: Bạn được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi để có thể xây dựng các gói sản phẩm du lịch phù hợp cho khách hàng của bạn.
 • Công nghệ tiên tiến: Tối ưu vận hành kinh doanh với nền tảng công nghệ tiên tiến và nâng cao lợi nhuận.
 • Xác nhận ngay lập tức: Đặt dịch vụ nhanh chóng và nhận ngay xác nhận. Tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả.
 • Thanh toán trực tuyến an toàn: BedLinker tích hợp với cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu thế giới để đảm bảo việc thanh toán trực tuyến nhanh chóng và an toàn cho khách hàng.
 • Không phát sinh phụ phí: không thu thêm bất kỳ chi phí hoa hồng hay chi phí xử lý giao dịch nào khác khi khách hàng đặt phòng qua BedLinker.com. 
 • Chăm sóc khách hàng: Chúng tôi cam kết dịch vụ khách hàng thông qua Bộ phận Hỗ trợ và Chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

BedLinker – The B2B Travel Marketplace

Tòa nhà ROVI Holdings – 4 Hát Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 19002681

Email: info@roviholdings.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

THEO DÕI CHÚNG TÔI