Awesome Image

NASA GPS - Rovi Holdings

GIỚI THIỆU

 

Thành lập vào ngày 21/12/2016, Công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông NASA là đơn vị chuyên cung cấp định vị GPS & Camera hành trình theo chuẩn của Bộ GTVT. Chúng tôi cung cấp các giải pháp theo dõi GPS hoàn chỉnh và tùy chỉnh phù hợp tiêu chuẩn như QCVN 31:2014 và nghị định 10/2020/NĐ-CP của Chính Phủ và Bộ GTVT nhằm mang lại giải pháp toàn diện cho khách hàng và doanh nghiệp.

Hệ thống phần mềm giám sát của NASA có khả năng tùy biến cao, cập nhật liên tục và tương thích với nhiều hệ điều hành của khách hàng. Sở hữu hơn 20,000 dữ liệu khách hàng là tài xế xe hợp đồng và xe tải, NASA đã khẳng định vị trí dẫn đầu tại thị trường Tp.HCM và một số tỉnh thành tại khu vực phía Nam. Đến năm 2022, NASA chính thức được sáp nhập vào Rovi Logistics là thành viên trong hệ sinh thái của Rovi Holdings.

Là một mắt xích quan trọng của Rovi Logistics, NASA đã sẵn sàng cho kế hoạch mở rộng kinh doanh từ năm 2023, phủ sóng các tỉnh thành ở khu vực từ miền Trung trở vào phía Nam. NASA hứa hẹn sẽ phát triển bùng nổ, mang lại doanh thu và lợi nhuận ổn định cho tập đoàn Rovi Holdings trong thời gian sắp tới. 

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN 

  • Cung cấp cho khách hàng giải pháp & sản phẩm chất lượng, quản lý đơn giản trên App/Website.
  • Định hướng phát triển và trở thành thương hiệu đáng tin cậy trên toàn cầu.
  • Củng cố năng lực R&D, sản xuất và phân phối đạt thông lệ tốt trong ngành GPS.
  • Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đặc biệt là đội ngũ quản lý và chuyên gia với tiêu chí chuyên nghiệp, chính trực và sáng tạo.

 SỨ MỆNH 

 
  • Đơn giản kết nối, tối đa lợi ích, chất lượng dịch vụ hoàn hảo. 
  • Nâng trải nghiệm của người sử dụng trong lĩnh vực giám sát, quản lý và chống trộm phương tiện.
  • Luôn được cải tiến, tối ưu & không ngừng nâng cấp, tìm kiếm giải pháp thông minh, tính năng có ứng dụng cao đối với người sử dụng. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông NASA

Tòa nhà ROVI Holdings – 4 Hát Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 19002681

Email: info@roviholdings.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

THEO DÕI CHÚNG TÔI