Awesome Image

Rovi Travel - Rovi Holdings

CÂU CHUYỆN THÀNH LẬP

 
Trực thuộc tập đoàn Rovi Holdings, Rovi Travel là nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp. Đến với Rovi Travel, quý khách hàng hoàn toàn an tâm về những dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm mà công ty mang đến. Các chương trình tour du lịch đa dạng, địa điểm tham quan hấp dẫn, cân mọi “gu” của khách hàng.

Rovi Travel thành lập vào năm 2004 bởi bà Nguyễn Thị Kim Tiếng và có tên gọi ban đầu là Tiếng Gia.

Đến năm 2011, Công ty Tiếng Gia kết hợp với các đối tác có năng lực mạnh mẽ cùng hoạt động trong các lĩnh vực liên quan và trở thành một trong những Công ty Lữ hành nội địa hàng đầu tại TP. HCM. Điều này dẫn đến sự thay đổi tên thương mại chính thức thành “Rồng Việt Travel”.

Năm 2024, Rồng Việt Travel chính thức tái định vị thương hiệu thành Rovi Travel và cho ra mắt ứng dụng du lịch Rovi Travel tiện lợi và tiết kiệm. Đặc biệt dành cho khách hàng du lịch tự túc và công tác nước ngoài

Cho đến hiện tại, Rovi Travel đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty lữ hành chuyên cung cấp tour nội địa và quốc tế hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ chuẩn 4 sao, dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp.

DỊCH VỤ NỔI BẬT

 

Dịch vụ du lịch lữ hành

Năm 2014, xu hướng phát triển về du lịch quốc tế lên ngôi. Rovi Travel đã mạnh dạn tạo cho mình 1 hướng đi riêng về loại hình du lịch quốc tế đa dạng, phong phú và chất lượng tốt nhất. 

Bên cạnh thị trường nội địa, Rovi Travel từng bước xây dựng thành thương hiệu chuyên tour tại những thị trường du lịch cao cấp cả trong nước và ngoài nước. Tiêu biểu là thị trường Đông Nam Á, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông.

Team Building & Event

Những chương trình Teambuilding & Event tại Rovi Travel được thiết kế theo trải nghiệm riêng của khách hàng. Công ty mang đến những giải pháp Team building, Event sáng tạo và chất lượng cho doanh nghiệp. Trong chương trình, Rovi Travel còn cung cấp MC, hoạt náo viên, hướng dẫn viên chuyên nghiệp và thân thiện.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Rovi Travel – Công ty CP thương mại đầu tư và du lịch Rồng Việt

Tòa nhà ROVI Holdings – 4 Hát Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 19002681

Email: info@roviholdings.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

THEO DÕI CHÚNG TÔI