SỰ KIỆN “LONG HỘI VƯƠN XA” VÀ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC MỤC TIÊU IPO NĂM 2026 CỦA ROVI HOLDINGS

 

Vào ngày 28.12.2022, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Rovi Holdings đã tổ chức thành công sự kiện “Long Hội Vươn Xa” với hơn 250 khách mời là các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư, đối tác, khách hàng tham dự. Sự kiện mang khát vọng, tầm nhìn, sự dấn thân và những thành tựu mà Rovi Holdings đã đạt được và sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Đối với Rovi Holdings, IPO có thể xem là cột mốc quan trọng trên hành trình phát triển và vươn xa của tập đoàn. Nhận thức rõ tầm quan trọng của IPO, đội ngũ lãnh đạo của Rovi Holdings đã không ngại những thách thức để dấn thân và chinh phục IPO trong năm 2026. Để tiến đến mục tiêu IPO, Rovi Holdings đã miệt mài chuẩn bị một hệ sinh thái Vàng vững chắc, dự báo chính xác tình hình tài chính và xây dựng một lộ trình chiến lược rõ ràng bởi một tập thể lãnh đạo đoàn kết, dày dặn kinh nghiệm thực chiến và tâm huyết. 

Rovi Holdings ra mắt Nhà Đầu Tư Thiên Thần “Long Hội Vươn Xa”

Mô hình kinh doanh và hệ sinh thái Vàng của Rovi Holdings

 

Rovi Holdings là tập đoàn đầu tư, thương mại và dịch vụ đa ngành nghề được sáng lập và vận hành bởi một tập thể lãnh đạo đoàn kết, dày dặn kinh nghiệm, khát vọng dấn thân đóng góp cho xã hội và đưa doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế. 

Năm 2022 là năm phát triển rực rỡ của Rovi Holdings trên hành trình chinh phục những mục tiêu kinh doanh và thu hút vốn đầu tư cho mục tiêu IPO vào năm 2026. Rovi Holdings hiện đang sở hữu một hệ sinh thái Vàng với 5 lĩnh vực: du lịch, giải pháp logistics, công nghệ, bất động sản và tài chính. 

Với hai mảng lõi chính là du lịch lữ hành và giải pháp logistics, Rovi Holdings tự tin sẽ trở thành hệ sinh thái du lịch và giải pháp logistics lớn bậc nhất Việt Nam trong tương lai. 

Những thành tựu rực rỡ của Rovi Holdings đạt được trong năm 2022

Sự kiện “Long Hội Vươn Xa” – Rovi Holdings sẵn sàng chinh phục mục tiêu IPO năm 2026 

 

Hệ sinh thái vững mạnh của Rovi Holdings khẳng định sẽ luôn gắn liền giá trị kép sinh lời và hưởng lợi song hành, kế hoạch thoái vốn rõ ràng cho mọi nhà đầu tư. Rovi Holdings đã gọi vốn thành công ở vòng Angel 1 với 1 triệu USD trong năm 2022 và tiếp tục vững tin, chinh phục vòng gọi vốn Angel 2 để bứt phá thần tốc trong năm 2023. Đó cũng là lý do xuất hiện sự kiện “Long Hội Vươn Xa” ngày 28.12.2022, tại White Palace, TP. HCM. 

Phần ký kết giữa Rovi Holdings và các nhà đầu tư trong sự kiện “Long Hội Vươn Xa” 28.12.2023

Sự kiện “Long Hội Vươn Xa” là toàn bộ tâm huyết, sự đầu tư và chuẩn bị của tập thể Rovi Holdings trong một thời gian dài. Để mang đến một sự kiện hoành tráng và ý nghĩa này, toàn thể ban lãnh đạo vận hành cùng đội ngũ nhân viên của Rovi Holdings đã dấn thân hết mình, cống hiến cả tâm lẫn trí để làm nên một hệ sinh thái Rovi Holdings vững chắc cùng nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. 

Chị Nguyễn Thị Kim Tiếng – Founder – Chủ tịch HĐQT & TGĐ Rovi Holdings tự sự câu chuyện kinh doanh

Trong sự kiện, Rovi Holdings mang đến 2 phần: Phần 1 là ra mắt Angel 1 & Kickoff Angel 2 hùng hậu, phần 2 là buổi tiệc Year End Party thân mật, ấm cúng nhưng cũng đầy sôi động để Quý nhà đầu tư, Quý đối tác, Quý khách hàng cùng toàn thể nhân viên tập đoàn có cơ hội giao lưu và gắn kết nhau hơn.

Year End Party 2022 ấm cúng và không kém phần sôi động của Rovi Holdings

Thông qua sự kiện, Rovi Holdings định hướng 2023 sẽ là một năm tuyệt vời để công ty bứt phá thần tốc, tiếp nối năm 2022 phát triển rực rỡ cùng với những cột mốc to lớn trên hành trình chinh phục mục tiêu kinh doanh và thành công IPO vào năm 2026. 

Có thể thấy, mục tiêu chinh phục IPO năm 2026 là một hành trình vạn dặm nhưng với khát vọng, sự dấn thân mạnh mẽ cùng tinh thần đoàn kết, đồng lòng, cùng chí hướng của tập thể ban lãnh đạo, Quý nhà đầu tư, đối tác, khách hàng sẽ là sức mạnh để Rovi Holdings vượt sóng đi đến cuối chặng đường. 

Leave A Comment

Tòa nhà ROVI Holdings – 4 Hát Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 19002681

Email: info@roviholdings.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

THEO DÕI CHÚNG TÔI