TEAM BUILDING “ROVIER – DẤN THÂN, BỨT PHÁ” 2023 TẠI ĐÀ LẠT 3N2Đ (22 – 24.04.2023)


8 tiếng mỗi ngày đều chăm chú vào chiếc máy tính…

Hối hả xử lý công việc, deadline chồng deadline…

Rồi bỗng nhiên nhìn lại, Rovier thèm một chuyến đi xa đổi gió, thèm về với thiên nhiên núi rừng, thèm được hòa mình cùng đất trời tìm lại cảm hứng và trải nghiệm những điều mới mẻ. Và thế là giật mình, nhận được thông báo từ phòng nhân sự về chuyến hành trình Teambuilding 3N2Đ “ROVIER – DẤN THÂN, BỨT PHÁ” tại thành phố sương mù Đà Lạt. 

Rovier dấn thân, bứt phá chinh phục đỉnh Langbiang hứa hẹn là một chuyến hành trình tuyệt vời, nơi những chiến binh Rovier cùng đoàn kết, bùng nổ và tỏa sáng. 

Mang trong mình sức mạnh tập thể và tinh thần dấn thân, trách nhiệm, Rovi Holdings luôn chủ động thay đổi, chấp nhận mọi thách thức và không ngừng tạo lập nhiều cột mốc mang tính đột phá. Tại Rovi Holdings, mỗi Rovier là một mảnh ghép khác biệt nhưng không tách biệt, luôn nỗ lực dấn thân cống hiến, sáng tạo hết mình và tự do thể hiện cá tính, chung một chí hướng đưa con thuyền Rovi vươn cao, vươn xa khắp năm châu bốn bể. 

Với tầm nhìn và những giá trị mà Rovi Holdings hướng đến, Ban tổ chức đã cân nhắc và thiết kế một chuyến teambuilding vô cùng đặc biệt và đầy thách thức. Mỗi Rovier là một chiến binh dũng cảm, dám vượt khỏi vùng an toàn để chinh phục đỉnh Langbiang. Đồng thời, chuyến đi còn là cơ hội để toàn thể ban lãnh đạo, tập thể Rovi ngồi lại bên nhau chia sẻ về kế hoạch AOP, cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được và dám đặt ra những mục tiêu chiến lược, con số doanh thu, KPI vượt bật và sẽ còn bùng nổ, đưa tập đoàn chinh phục thành công IPO

Rovier dấn thân, bứt phá – Chinh phục đỉnh Langbiang

Dấn thân 

 

Dấn thân, trải nghiệm và không ngại chinh phục mọi thử thách. Trong tập thể Rovi Holdings, mỗi Rovier là một cá thể độc lập nhưng cùng chung chí hướng chinh phục và tạo nên một tập đoàn vững mạnh, vươn tầm quốc tế. 

Chuyến hành trình teambuilding, sự dấn thân của mỗi Rovier thể hiện sâu sắc ở vẻ đẹp của sức mạnh tập thể. Đó là sức mạnh về Tinh Thần, Thể Chất, Trí Lực và cả Tình Yêu. Hòa mình giữa một tập thể đầy sức mạnh và yêu thương, vẻ đẹp ấy hội tụ và làm nên những chiến binh Rovi mạnh mẽ, không quản trở ngại, hết mình chinh phục và chấp nhận mọi thử thách để đạt được mục tiêu chinh phục đỉnh Langbiang. 

Bứt phá 

“Sự vĩ đại luôn đi kèm với tinh thần trách nhiệm”, chính tinh thần này là kim chỉ nam giúp Rovi Holdings không ngừng đổi mới, vươn xa. Dấn thân ở mọi thử thách, Rovier càng hiểu sâu sắc hơn nữa về giá trị của bản thân và tập thể. Các cá nhân luôn trong tâm thế chủ động thay đổi, vượt ra khỏi vùng an toàn để chinh phục điều mới mẻ, lớn lao hơn. 

 

Việc đặt mục tiêu chinh phục Langbiang là một trong những nhiệm vụ thách thức mà ban tổ chức dành cho tập thể Rovi. Đặc biệt, Ban tổ chức không chọn đỉnh núi thấp mà thử sức Rovier bằng hành trình chinh phục đỉnh Langbiang Peak. Đây là đỉnh núi Bà cao nhất của Langbiang, nằm ở độ cao 2.167 m, nơi bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thị trấn Lạc Dương và thành phố Đà Lạt.

 

 

Bên cạnh đó, sức mạnh bứt phá còn thể hiện trong mục tiêu AOP với những chiến lược, con số doanh thu, KPI vượt bậc mà các thành viên Rovi dám đặt ra cho từng công ty thành viên, phòng ban. Mỗi thành viên đã quyết tâm nỗ lực và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai, đưa tập đoàn nhanh chóng đạt được IPO, vững bước vươn xa. 

 

 

Vỡ òa cảm xúc bên nhau trong đêm Gala Dinner 

 

Sau hành trình trekking, chinh phục đỉnh Langbiang, tập thể Rovi đã không bỏ lại một ai dưới chân núi mà cùng nắm tay nhau check-in đỉnh Langbiang Peak đầy hứng khởi. Mọi gian nan, mệt mỏi giờ đây đều đổi lại bằng muôn vàn cảm xúc, giá trị và cả những bài học mà mỗi cá nhân có cho bản thân mình. 

 

 

Phố lên đèn, Rovier lên đồ cực chất, có mặt tại Dalat View để cùng dự buổi workshop “Hội nghị triển khai AOP 2023” và đêm Gala Dinner ấm áp. Tại đây, tập thể Rovi đã cùng nhau chào đón những gương mặt quan trọng của Rovi Holdings thuộc cấp Quản Lý, cấp Điều Hành vào trong quý 1 cùng những nhân viên mới vào trong tháng 1,2,3. Cùng khen thưởng những cá nhân, công ty xuất sắc, mang về doanh thu ấn tượng. Và giây phút quan trọng của buổi tiệc chính là cùng nhìn lại và trao giải, huy chương cho hành trình Trekking, chinh phục Langbiang. 

 

Kết luận

 

Và thế là, 3N2Đ trôi qua nhanh như chớp mắt, tập thể Rovi đã có được một hành trình vô cùng ý nghĩa. Hơn cả một chuyến đi Đà Lạt, hành trình teambuilding còn là cơ hội để chúng ta cùng vượt qua thử thách, viết nên những kỷ niệm đẹp và cùng bên nhau chia sẻ cảm xúc, lắng nghe những dự định, quyết tâm chinh phục mục tiêu, xây dựng một Rovi Holdings thật hùng mạnh. 

Leave A Comment

Tòa nhà ROVI Holdings – 4 Hát Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 19002681

Email: info@roviholdings.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

THEO DÕI CHÚNG TÔI