BIFA-CUP-2024

Rovi Holdings Vui Mừng Đồng Hành Cùng BIFA CUP 2024

 

Chào mừng hội chợ BIFA WOOD 2024, một sự kiện đầy ý nghĩa nhằm gây quỹ BIFA Nhân Ái và tiếp nối tinh thần “Kết nối đam mê – Dẫn lối thành công”. Ban Chấp Hành Hiệp Hội Chế Biến Gỗ tỉnh Bình Dương đã trân trọng tổ chức giải bóng đá “BIFA CUP MỞ RỘNG LẦN 4 – 2024”.

 

Giải đấu này không chỉ tạo sự kết nối chặt chẽ và gắn bó lâu dài giữa cán bộ công nhân viên với doanh nghiệp, mà còn giữa các doanh nghiệp trong ngành chế biến gỗ nói chung. Đây cũng là sân chơi lành mạnh để mọi người cùng nhau thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và rèn luyện thể lực, từ đó phát huy tinh thần đoàn kết của ngành gỗ tỉnh nhà.

 

bifa-cup-2024
Đại diện Rovi Holdings có mặt tại BIFA CUP 2024

Lễ Khai Mạc BIFA CUP 2024

 

Ngày 22.6.2024, lễ khai mạc mùa giải lần thứ 4 của BIFA CUP đã diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi tại sân Sora Gardens Links, Lô C18, Đại lộ Hùng Vương, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Sự kiện thu hút sự tham gia của lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh Bình Dương, các giám đốc và lãnh đạo của các công ty lớn trong ngành chế biến gỗ.

 

Lễ khai mạc BIFA CUP 2024

Rovi Holdings Đồng Hành Cùng BIFA CUP

 

Đặc biệt, đại diện cho Tập đoàn Rovi Holdings, anh Lương Quý Minh – Giám đốc Marketing của Rovi đã có mặt tại sự kiện để chia sẻ niềm vui và sự tự hào khi có cơ hội đồng hành cùng giải đấu. Anh Lương Quý Minh bày tỏ sự biết ơn đến Ban Chấp Hành Hiệp Hội Chế Biến Gỗ tỉnh Bình Dương vì đã tạo nên một sự kiện ý nghĩa như vậy.

 

BIFA CUP không chỉ là nơi để các doanh nghiệp giao lưu, học hỏi và thắt chặt mối quan hệ, mà còn là cơ hội để đóng góp vào quỹ “BIFA Nhân Ái” – một hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng.

 

BIFA-CUP-2024
Rovi Holdings hân hạnh tài trợ cho giải đấu

Thông Tin Về Giải Đấu

 

Giải bóng đá “BIFA CUP MỞ RỘNG LẦN 4 – 2024” sẽ diễn ra từ ngày 22/06/2024 đến 07/07/2024 tại sân Sora Gardens Links. Trong suốt thời gian này, các đội bóng sẽ thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến những trận đấu kịch tính và hấp dẫn.

 

bifa-cup-2024
Các vận động viên nữ tại BIFA CUP 2024

Cam Kết Của Rovi Holdings

 

Tập đoàn Rovi Holdings cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các hoạt động ý nghĩa như BIFA CUP, góp phần xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp vững mạnh và đoàn kết.

 

Chúng tôi tin rằng với sự tham gia nhiệt tình của các doanh nghiệp, cán bộ công nhân viên và các vận động viên, giải bóng đá BIFA CUP 2024 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, không chỉ về mặt thể thao mà còn về mặt nhân văn, gắn kết cộng đồng.

 

Xin chúc các đội bóng thi đấu hết mình, đạt được những thành tích xuất sắc và chúc cho giải bóng đá BIFA CUP 2024 sẽ là một mùa giải đáng nhớ và thành công rực rỡ.

Trân trọng và biết ơn!

❤️

 

Leave A Comment

Tòa nhà ROVI Holdings – 4 Hát Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 19002681

Email: info@roviholdings.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

THEO DÕI CHÚNG TÔI