HUẾ THƯƠNG! XÂY DỰNG THƯ VIỆN CHO TRẺ EM NGHÈO

 

Với niềm vui và lòng biết ơn sâu sắc, Rovi Holdings vinh dự tham gia cùng Hội Doanh Nhân 2030Câu Lạc Bộ Saigon Times trong lễ công bố chương trình xây dựng thư viện cho trẻ em nghèo tại Huyện Nam Đông, Huế. Vào ngày 20.6.2024 vừa qua, lễ công bố chương trình “THƯ VIỆN 2030 LẦN THỨ 15”Caravan 2030 lần thứ 33 đã diễn ra thành công rực rỡ!

Huế Thương! Chương trình được chào đón bởi rất nhiều đơn vị

Trao Tặng Tri Thức

Chương trình sẽ mang đến cho các em nhỏ vùng sâu một thư viện với đầy đủ dụng cụ học tập, sách vở, cặp và máy tính, giúp các em mở rộng kiến thức và chắp cánh cho những ước mơ bay xa. Đây thực sự là một bước tiến lớn và đầy ý nghĩa, mang lại hy vọng và cơ hội mới cho những trẻ em nghèo, giúp các em tiếp cận với tri thức và phát triển tương lai.

 

Thành Công Rực Rỡ

Nhờ sự chung tay góp sức của các nhà tài trợ, chương trình đã diễn ra suôn sẻ. Chuyến Caravan từ ngày 8.8 đến 11.8 sẽ mang theo những món quà học tập quý giá đến với các em nhỏ. Điều này thể hiện tinh thần đoàn kết và lòng nhân ái của tất cả chúng ta, giúp các em không chỉ có điều kiện học tập tốt hơn mà còn cảm nhận được sự quan tâm và yêu thương từ cộng đồng.

 

Chung tay vì “Thư viện cho em”

Lan Tỏa Niềm Vui

Chương trình “Thư Viện 2030” đã giúp các em học sinh vùng sâu vùng xa tiếp cận với tri thức mới mẻ. Sự tham gia của quý vị là niềm vinh hạnh của Ban tổ chức và đã góp phần lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp đến với cộng đồng. Qua mỗi cuốn sách, mỗi món quà học tập, các em nhỏ được tiếp thêm động lực, niềm tin và hy vọng để tiếp tục hành trình học tập và trưởng thành.

 

Lời Cảm Ơn Chân Thành

Rovi Holdings xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Hội Doanh Nhân 2030, Câu Lạc Bộ Saigon Times và tất cả các nhà tài trợ, đối tác. Sự đóng góp của quý vị đã tạo nên những tác động tích cực và bền vững cho cộng đồng. Mỗi đóng góp, dù lớn hay nhỏ, đều là những viên gạch xây nên một tương lai tươi sáng hơn cho các em nhỏ kém may mắn.

 

Sự tham gia và đóng góp của chúng ta không chỉ là sự thiện nguyện, mà còn là đầu tư vào tương lai của thế hệ trẻ. Hãy cùng nhau tiếp tục lan tỏa niềm vui và tri thức, để những ước mơ bay xa, để những trẻ em nghèo có cơ hội chạm tay đến tương lai tươi sáng.

 

Đại diện Rovi Holdings – Bà Nguyễn Thị Kim Tiếng

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành và hỗ trợ từ quý vị trong những chương trình sắp tới, cùng chung tay vì một xã hội công bằng, văn minh và hạnh phúc hơn.

Trân trọng và biết ơn!

 

Xem thêm: Rovi Holdings Vui Mừng Đồng Hành Cùng BIFA CUP 2024

 

Leave A Comment

Tòa nhà ROVI Holdings – 4 Hát Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 19002681

Email: info@roviholdings.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

THEO DÕI CHÚNG TÔI