ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN 2024 – TẬP ĐOÀN ROVI HOLDINGS

 

Ngày 29/6/2024 vừa qua, Công ty cổ phần Đầu tư Rovi Holdings (Rovi Holdings) đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2024 tại Hotel Des Arts Saigon.

 

Sự hiện diện đông đủ của các thành viên ban lãnh đạo cùng quý cổ đông tại đại hội không chỉ thể hiện sự quan tâm mà còn minh chứng cho sự tin tưởng mạnh mẽ vào tương lai phát triển của Rovi Holdings. 

 

Sự đồng lòng và quyết tâm này chính là động lực to lớn giúp tập đoàn vững bước tiến lên, hiện thực hóa những mục tiêu chiến lược và khát vọng phát triển bền vững trong thời gian tới.

 

Đại hội cổ đông thường niên năm 2024 tại Hotel Des Arts Saigon

 

Đại hội cổ đông thường niên 2024

 

Đây là dịp để toàn thể ban lãnh đạo, quý cổ đông cùng nhìn lại những thành quả trong năm 2023, trao đổi và xác định hướng đi mới cho năm 2024. Với sự góp mặt của:

  • Bà Nguyễn Thị Kim Tiếng – Chủ tịch HĐQT & TGĐ Rovi Holdings
  • Ông Nguyễn Bảo Huynh – Phó Chủ tịch HĐQT Rovi Holdings
  • Ông Nguyễn Trường Phúc Thịnh – Phó Chủ tịch HĐQT Rovi Holdings
  • Ông Đào Quang Thuận – Thành viên HĐQT Rovi Holdings
  • Ông Đậu Minh Nhật – Thành viên HĐQT Rovi Holdings
  • Bà Trần Thị Mộng Thủy – Giám đốc tài chính & Thành viên HĐQT Rovi Holdings

 

Sự góp mặt của Ban lãnh đạo và quý cổ đông

 

Đại hội lần này cũng là dịp để quý cổ đông trực tiếp thể hiện quyền lợi và ý kiến của mình thông qua các thảo luận, biểu quyết. Từ đó, chúng ta sẽ định hình rõ chiến lược dài hạn để vận hành và đưa Rovi Holdings ngày một phát triển và vươn xa. 

 

Quý cổ đông trực tiếp thể hiện quyền lợi và ý kiến

 

Nhìn lại hành trình vừa qua và định hướng chiến lược 2024

Báo cáo kết quả kinh doanh

Mở đầu đại hội, bà Nguyễn Thị Kim Tiếng – Chủ tịch HĐQT & TGĐ Rovi Holdings đã trình bày báo cáo về kết quả hoạt động kinh doanh của tập đoàn trong năm 2022 – 2023.

 

Bà Nguyễn Thị Kim Tiếng – Chủ tịch HĐQT & TGĐ Rovi Holdings

 

Bà cho biết, năm vừa qua là một năm đầy thách thức nhưng cũng không kém phần thành công đối với Rovi Holdings. Tập đoàn đã đạt được nhiều mục tiêu quan trọng, với những kết quả kinh doanh khả quan và sự tăng trưởng mạnh mẽ.

 

Đồng thời chia sẻ kế hoạch phát triển của tập đoàn trong năm 2024.

 

Báo cáo tài chính và kiểm toán

Bà Trần Thị Mộng Thủy – Giám đốc tài chính & Thành viên HĐQT Rovi Holdings đã trình bày Báo cáo tài chính của tập đoàn, được kiểm toán bởi đơn vị kiểm toán độc lập. 

 

Bà Trần Thị Mộng Thủy – Giám đốc tài chính & Thành viên HĐQT Rovi Holdings

 

Báo cáo tài chính đã phản ánh một cách trung thực và khách quan tình hình tài chính của Rovi Holdings, đồng thời cung cấp những thông tin quan trọng để các cổ đông có thể đưa ra những quyết định đúng đắn.

 

Ông Hosen Yousof – Trưởng ban kiểm soát cũng đã trình bày Báo cáo Ban Kiểm soát năm 2023, nêu rõ những điểm mạnh và yếu, cùng các khuyến nghị nhằm cải thiện hoạt động kiểm soát nội bộ.

 

Định hướng và kế hoạch kinh doanh 2024

Chi tiết về nguồn lực và cấu trúc tổ chức của tập đoàn trong năm 2024 được trình bày bởi ông Nguyễn Trường Phúc Thịnh – Phó Chủ tịch HĐQT Rovi Holdings.

 

Ông nhấn mạnh rằng, việc hoàn tất hệ sinh thái nền tảng công nghệ như Rovi Travel và Bedlinker là một trong những mục tiêu trọng tâm. Đồng thời, ông cũng giới thiệu kế hoạch tái định vị thương hiệu của Rovi Travel, việc đầu tư phát triển các đại lý và showroom trên toàn quốc và tập trung phát triển dữ liệu khách hàng.

 

Ông Nguyễn Trường Phúc Thịnh – Phó Chủ tịch HĐQT Rovi Holdings

 

Ngoài ra, ông Thịnh còn đề cập đến việc đẩy mạnh mảng vận tải công nghệ, nhằm mang lại những giải pháp vận tải tiên tiến và hiệu quả hơn. Việc chuẩn hóa quy trình vận hành và đào tạo nhân lực cấp trung cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng để đảm bảo sự phát triển bền vững của tập đoàn.

 

Chiến lược công nghệ của Rovi Holdings

Ông Đào Quang Thuận – Thành viên HĐQT Rovi Holdings đã giúp đại hội hiểu hơn về dự án ứng dụng AI trong lĩnh vực Du lịch & Khách sạn – TripGoGPT. Là một trong những nhà tiên phong, Rovi Holdings hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm du lịch thông minh và tiện lợi hơn cho khách hàng.

 

Bên cạnh đó, ông nhấn mạnh việc ứng dụng blockchain sẽ tăng cường tính minh bạch và hiệu quả trong quản lý, giúp Rovi Holdings duy trì vị thế tiên phong trong ngành du lịch – khách sạn.

 

Ông Đào Quang Thuận – Thành viên HĐQT Rovi Holdings

 

Kết luận

 

Đại hội cổ đông thường niên 2024 của Rovi Holdings đã diễn ra thành công tốt đẹp, không chỉ là dịp để nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm 2023 mà còn là cơ hội để định hình chiến lược phát triển mới cho năm 2024. 

 

Với sự quyết tâm, tầm nhìn chiến lược rõ ràng, Rovi Holdings hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, mang lại giá trị bền vững cho cổ đông và các nhà đầu tư.

Leave A Comment

Tòa nhà ROVI Holdings – 4 Hát Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 19002681

Email: info@roviholdings.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

THEO DÕI CHÚNG TÔI