ROVI HOLDINGS CHUNG TAY GIÚP ĐỠ HỌC SINH VÙNG SÂU KONTUM 2024

Sáng 28/04 vừa qua, Rovi Holdings đồng hành cùng Caravan 2030 – Trao quà yêu thương “lần thứ 19đến Trường Tiểu Học Xã Ngọk Réo, Huyện Đắk Hà, Tỉnh Kon Tum. Với chủ đề “KON TUM ƠI! TA VỀ”, chúng tôi lan tỏa tình yêu thương của mình đến với các hoàn cảnh khó khăn tại đây.

 

rovi-holdings
Hình ảnh chào đón của các em học sinh và thầy cô giáo của trường

Đại diện Rovi Holdings, Bà Nguyễn Thị Kim Tiếng hiện là Chủ tịch HĐQT & TGĐ Rovi Holdings, đồng thời là Phó chủ tịch CLB Doanh Nhân 2030 đã tham dự chương trình cùng với lãnh đạo các cấp huyện Đắk Hà, 150 thành viên đoàn Caravan. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 thầy cô cùng các em học sinh.

 

rovi-holdings
Bà Kim Tiếng – Phó Chủ Tịch Thường Trực 2030 Trưởng Ban Tổ Chức

Rovi Holdings ngoài hoạt động kinh doanh Ngành du lịch, Logistic và Công nghệ là chủ đạo, các hoạt động về cộng đồng luôn được chú trọng.

Chuyến thiện nguyện lần này thật ý nghĩa khi chung tay mang niềm hạnh phúc đến với ngôi trường. Nằm ở địa bàn đồi núi sâu xa của Kon Tum, đời sống vật chất và tinh thần của người dân Xã Ngọk Réo và Xã Bờ Y vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, trang thiết bị đến trường của các em học sinh còn gặp nhiều hạn chế.

Đại diện tấm lòng và sự yêu thương của những mạnh thường quân đồng hành, “KON TUM ƠI! TA VỀ”  mang đến các em những phần quà có tổng giá trị tài trợ lên đến gần 1,6 tỷ đồng.

Cụ thể, chúng tôi trao tặng đến các em 10 máy tính bàn, 10 phần học bổng, 102 máy tính Casio 570 VN Plus. Sách vở bao gồm 7,400 cuốn tập, 300 bộ sách giáo khoa. Về cơ sở vật chất có 10 bộ bàn ghế để máy tính, 30 bộ bàn góc học tập, 12 ghế học, 200 đèn học để bàn. Cùng với 732 phần quà bao gồm bộ dụng cụ học tập, cặp, bình nước, áo thun, khăn mặt,… Đặc biệt là 1 chiếc xe lăn tặng 1 cháu trẻ em khuyết tật.

Các em học sinh vô cùng hân hoan khi nhận được quà tặng

Trong suốt nhiều năm qua, Rovi Holdings đồng hành cùng Caravan 2030 với sứ mệnh chia sẻ yêu thương đến học sinh nghèo vùng khó khăn, hành trình đã hỗ trợ gần 1 triệu trẻ em khó khăn với giá trị lên đến 50 tỷ đồng.

Với Rovi Holdings, chúng tôi luôn đề cao giá trị của việc kết nối cộng đồng, giúp đỡ xã hội và thường xuyên tổ chức các hoạt động giúp đỡ các vùng khó khăn, người lớn tuổi, trẻ nhỏ bên cạnh hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Trong tương lai, Rovi Holdings tiếp tục đồng hành cùng Caravan 2030 và tạo ra những đóng góp có ích cho cộng đồng và xã hội hơn nữa. Đồng thời, bày tỏ sự trân trọng đến tất cả các đơn vị đã đồng hành cùng chúng tôi trong chương trình này.

Theo dõi chúng tôi qua Roviholdings-Cộng Đồng để cập nhật những chương trình mới nhất nhé!

Chung tay lan tỏa sự yêu thương cùng Rovi Holdings.

www.roviholdings.vn

Thông tin tham khảo:

Leave A Comment

Tòa nhà ROVI Holdings – 4 Hát Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 19002681

Email: info@roviholdings.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

THEO DÕI CHÚNG TÔI