Xuất phát từ việc ký kết thành lập quan hệ hợp tác với trường Đại học Kinh tế – Tài chính (UEF), Rovi Holdings từng bước đẩy mạnh mở rộng kết nối với nhiều đơn vị giáo dục khác tại Việt Nam. 

Lễ ký kết “Đào tạo gắn kết với doanh nghiệp” giữa Rovi Holdings và trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM (UEF)
Lễ ký kết “Đào tạo gắn kết với doanh nghiệp” giữa Rovi Holdings và trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP. HCM (UEF)

Khởi nguồn từ ký kết MOU “Đào tạo gắn kết với doanh nghiệp” giữa Rovi Holdings và trường UEF

Vào tháng 7 năm nay, Rovi Holdings đã có buổi lễ ký kết MOU “Đào tạo gắn kết với doanh nghiệp” với trường Đại học Kinh tế – Tài chính (UEF). Buổi lễ ký kết được đánh giá là sự kiện quan trọng, mở ra cơ hội và thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đào tạo với nhiều chương trình đồng hành mang lại lợi ích thiết thực cho sinh viên, doanh nghiệp và nhà trường. 

Ông Nguyễn Trường Phúc Thịnh – Phó Chủ Tịch Rovi Holdings cùng bà Lê Bích Ngọc – Giám đốc Nhân Sự Rovi Holdings đại diện tập đoàn tham dự lễ ký kết MOU “Đào tạo gắn kết với doanh nghiệp”.
Ông Nguyễn Trường Phúc Thịnh – Phó Chủ Tịch Rovi Holdings cùng bà Lê Bích Ngọc – Giám đốc Nhân Sự Rovi Holdings đại diện tập đoàn tham dự lễ ký kết MOU “Đào tạo gắn kết với doanh nghiệp”.

Buổi lễ ký kết MOU của UEF tổ chức nhằm mục đích mở rộng mở rộng mạng lưới doanh nghiệp đối tác, thắt chặt mối quan hệ hợp tác đào tạo với nhiều chương trình đồng hành mang lại lợi ích thiết thực cho sinh viên, doanh nghiệp, nhà trường. Và Rovi Holdings vinh hạnh là 1 trong 13 doanh nghiệp thuộc nhóm ngành du lịch lữ hành – nhà hàng – khách sạn nhận lời mời tham gia buổi lễ ký kết của trường UEF.

Với việc trở thành đối tác, Rovi Holdings có cơ hội tham gia nhiều hoạt động giáo dục, hướng nghiệp cho sinh viên nhà trường. Gần đây nhất có thể kể đến chương trình là Mock-Interview & Job Fair (Phỏng vấn thử, kết quả thật) nhằm mang các cơ hội việc làm thiết thực đến các thế hệ sinh viên trong trường nói riêng và ngoài trường nói chung.

Rovi Holdings hướng tới đẩy mạnh hợp tác với các trường Đại học khác trong tương lai

Với mong muốn mở rộng cơ hội tiếp xúc, va chạm với định hướng nghề nghiệp ngay từ khi còn là sinh viên, Rovi Holdings đang từng bước đẩy mạnh hợp tác với các trường Đại học. Đây cũng chính là hoạt động thuộc chiến lược phát triển đội ngũ nhân lực tiềm năng của tập đoàn trong tương lai. 

Với kế hoạch phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm tới, Tập đoàn Rovi Holdings luôn tích cực tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng, mang trong mình sức trẻ cùng tinh thần nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm của thế hệ ngày nay. 

Nổi tiếng với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế cùng chất lượng giảng dạy có chiều sâu, Rovi Holdings đặt nhiều kỳ vọng vào các thế hệ sinh viên xuất phát từ trường Đại học Kinh tế – Tài chính (UEF).

Đội ngũ Nhân sự từ Rovi Holdings tích cực trò chuyện, chia sẻ với sinh viên thuộc đa dạng khoa/ngành.
Đội ngũ Nhân sự từ Rovi Holdings tích cực trò chuyện, chia sẻ với sinh viên thuộc đa dạng khoa/ngành.

Không chỉ dừng lại ở lợi ích từ tập đoàn và doanh nghiệp, điều Rovi Holdings để tâm hơn cả luôn là giá trị thực tế mà các thế hệ sinh viên nhận được. Bên cạnh đó, tập đoàn không bị ảnh hưởng bởi các tư tưởng rập khuôn. Tại Rovi Holdings, chúng tôi luôn cởi mở, tôn trọng và mang cơ hội tiếp cận nghề nghiệp đến toàn thể sinh viên từ tất cả các khối ngành. 

Kết luận

Việc ký kết, mở rộng quan hệ hợp tác giữa Rovi Holdings và trường Đại học Kinh tế – Tài chính (UEF) nói riêng, cùng các đơn vị giáo dục khác nói chung là nền tảng tiến tới giá trị nghề nghiệp thực tiễn của thế hệ sinh viên. Rovi Holdings hy vọng sẽ gặp nhiều nhân tố ấn tượng trong hành trình phát triển rất dài ở phía trước. 

Leave A Comment

Tòa nhà ROVI Holdings – 4 Hát Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 19002681

Email: info@roviholdings.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

THEO DÕI CHÚNG TÔI