Đội ngũ Nhân sự từ Rovi Holdings tích cực trò chuyện, chia sẻ với sinh viên thuộc đa dạng khoa/ngành.

Sáng ngày 12.09.2023, Rovi Holdings tham gia chương trình Mock Interview & Job Fair (Phỏng vấn thử, kết quả thật) được tổ chức bởi trường Đại học Kinh tế – Tài chính (UEF) nhằm gặp gỡ và trực tiếp phỏng vấn các bạn sinh viên năm cuối của trường cho các vị trí thực tập tại Rovi Holdings và các Công ty thành viên. 

Sinh viên trường Đại học Kinh tế – Tài chính (UEF) hăng hái tìm hiểu, trao đổi về các vị trí thực tập tại Rovi Holdings.

Rovi Holdings vinh dự có mặt tại trường UEF tham dự Mock-Interview & Job Fair

Trước thềm thực tập tốt nghiệp, UEF luôn chuẩn bị đầy đủ “hành trang” kiến thức, kỹ năng cho sinh viên. Vì thế, chương trình Mock – Interview và Job Fair – Hoạt động kết nối sinh viên với doanh nghiệp chính thức có mặt, trở thành cầu nối hiệu quả để sinh viên gặp gỡ doanh nghiệp, học hỏi bí kíp hòa nhập môi trường công sở và nắm bắt những cơ hội thực tập, việc làm chất lượng. Chương trình nhận được sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp cũng như sự quan tâm của các bạn sinh viên, nhất là sinh viên năm cuối.

Thông tin chương trình Mock-Interview & Job Fair

Chương trình Mock-Interview & Job Fair diễn ra từ ngày 12/9/2023 đến ngày 14/9/2023 tại tầng 15, trụ sở 141 – 145 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh. Sinh viên tham dự đến từ nhiều khối ngành khác nhau như: Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng; Quan hệ công chúng và Quản trị khách sạn.

Đến với chương trình hôm nay, đại diện Rovi Holdings có ông Nguyễn Trường Phúc Thịnh – Phó Chủ Tịch Rovi Holdings, bà Lê Bích Ngọc – Giám đốc Nhân sự Rovi Holdings và Chị Phan Thị Xinh – Chuyên viên Tuyển dụng & Đào tạo đại diện tập đoàn trực tiếp tham gia chương trình Mock-Interview & Job Fair (Phỏng vấn thử, kết quả thật). 

Nhằm đáp lại màn chào đón nồng hậu, tinh thần nhiệt huyết từ các bạn sinh viên cùng trường UEF, Phòng Nhân Sự Rovi Holdings mang đến nhiều món quà kỷ niệm dễ thương nhưng không kém phần thiết thực là Túi vải du lịch và Bút độc quyền từ thương hiệu Rovi Holdings. 

Chị Phan Thị Xinh – Chuyên viên Tuyển dụng & Đào tạo tích cực phỏng vấn và giải đáp thắc mắc từ các bạn sinh viên về cơ hội nghề nghiệp tại Rovi Holdings.

Sinh viên có cơ hội “phỏng vấn thử, kết quả thật” tại chương trình Mock-Interview & Job Fair

Bước vào môi trường làm việc thực tế là một thách thức lớn cho các bạn sinh viên, không chỉ lo lắng mà còn bỡ ngỡ với vô vàn những điều mới mẻ cần trau dồi, học hỏi. Các bạn không rõ mình sẽ đảm nhận công việc gì, trách nhiệm ra sao, thực hiện như thế nào, làm sao để đáp ứng tốt các yêu cầu của người quản lý,… Chương trình sẽ là nơi mang đến cho các bạn nguồn thông tin chính xác, đáng tin cậy và mở ra góc nhìn mới về thế giới việc làm hiện đại. 

Nhằm mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên cũng như quý doanh nghiệp có thể chiêu mộ những ứng viên tiềm năng, phòng Nhân Sự Rovi Holdings đã có buổi trao đổi, trực tiếp phỏng vấn các sinh viên năm cuối đang tìm kiếm cơ hội thực tập, cộng tác viên. 

Ông Nguyễn Trường Phúc Thịnh – Phó Chủ Tịch Rovi Holdings, bà Lê Bích Ngọc – Giám đốc Nhân sự Rovi Holdings và Chị Phan Thị Xinh – Chuyên viên Tuyển dụng & Đào tạo Tập Đoàn Rovi Holdings tại chương trình Mock-Interview & Job Fair

Góc nhìn đa chiều về chương trình Mock-Interview & Job Fair của UEF và Rovi Holdings

Là một trong những quý doanh nghiệp đồng hành cùng UEF trong việc phát triển nguồn nhân lực trẻ, đội ngũ Nhân sự Tập Đoàn Rovi Holdings tích cực gặp gỡ, trao đổi và phỏng vấn trực tiếp với mong muốn mang cơ hội thực tập tiếp cận gần hơn với toàn thể sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm 4. 

Rovi Holdings cùng các giá trị thiết thực lan tỏa hướng đến sinh viên

Thắt chặt mối quan hệ hợp tác, Rovi Holdings cùng trường Đại học Kinh tế – Tài chính hướng tới mục đích mở ra cơ hội, kết nối với nhiều chương trình đồng hành, mang lại lợi ích thiết thực cho sinh viên, doanh nghiệp và nhà trường. 

Bà Lê Bích Ngọc – Giám đốc Nhân sự Rovi Holdings (thứ hai từ phải sang) đại diện Rovi Holdings nhận quà lưu niệm từ trường Đại học Kinh tế – Tài chính.

Rovi Holdings rất ấn tượng với các bạn sinh viên và mong rằng sẽ gặp được nhiều nhân tố mới cho hành trình phát triển của tập đoàn. 

Kết luận 

Chương trình Mock-Interview và Job Fair UEF được xem là “cầu nối vàng” cho sinh viên và nhà tuyển dụng. Thông qua chương trình, không chỉ sinh viên tìm kiếm được những vị trí công việc phù hợp với năng lực và nguyện vọng của bản thân mà các Rovi Holdings nói riêng và quý doanh nghiệp nói chung cũng sẽ tìm được những nhân viên tiềm năng cho con đường phát triển bền vững của mình.

Leave A Comment

Tòa nhà ROVI Holdings – 4 Hát Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 19002681

Email: info@roviholdings.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

THEO DÕI CHÚNG TÔI