(KTSG Online) – Công ty Rovi Holdings, thành viên của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030, trực thuộc Saigon Times Club, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, ngày 15-9 đã khai trương tòa nhà Rovi Holdings tại số 4 Hát Giang, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM.

Khách mời cùng đại diện Hội đồng quản trị, nhân viên Công ty Rovi Holdings tại lễ khai trương trụ sở làm việc – Ảnh: BTC

Sự kiện quan trọng này đánh dấu sự chuyển mình và mở ra một giai đoạn phát triển mới của Rovi Holdings, doanh nghiệp du lịch lữ hành ở thị trường nội địa và quốc tế, chuyên về tour Thái Lan, Hàn Quốc và Nhật Bản. Hơn 10 năm gần đây, Rovi Holdings không ngừng phát triển và mở rộng sang các mảng kinh doanh khác trên cơ sở sát nhập và hợp nhất với Công ty cổ phần Điện tử Viễn thông NASA, Công ty cổ phần BedLinker.

Ứng dụng công nghệ để phát triển du lịch và logistics bền vững gần như là một xu hướng tất yếu phải được thực hiện trong cuộc sống hiện nay. Hiểu được tầm quan trọng này, Rovi Holdings đã quan tâm và đẩy mạnh chuyển đổi toàn diện cho tập đoàn, đặc biệt chú trọng vào 2 mảng lõi là du lịch và logistics.

Đối với mảng du lịch, Rovi Holdings đã bắt kịp xu thế của thế giới, tối ưu hóa vượt trội năng lực cạnh tranh. Điển hình là Rovi Holdings đã sáp nhập Công ty cổ phần BedLinker – nền tảng công nghệ du lịch B2B, nền tảng lõi của Booking, Agoda, Ctrip, Hotelbeds Group,… giúp tập đoàn có khả năng áp dụng một phần công nghệ Blockchain và A.I vào hệ thống và các nền tảng ứng dụng của tập đoàn.

Đối với mảng logistics, Rovi Holdings xây dựng và mở rộng mạng lưới đối tác là các nhà cung cấp phương tiện vận chuyển lớn. Rovi Holdings xây dựng liên hiệp hợp tác xã (HTX) cung cấp tài xế và xe cho Grab, Be và Gocar với thương hiệu HTX Du Lịch Sài Gòn, HTX Hướng Dương.

Bà Nguyễn Thị Kim Tiếng chia sẻ về mục tiêu IPO của Rovi Holdings trong 5 năm tới

Việc ứng dụng công nghệ chuyển đổi số còn giúp Rovi Holdings tối ưu hóa nhân sự, dễ dàng quản lý hệ thống, gia tăng hiệu suất công việc và nâng cao năng lực cạnh tranh. Không chỉ áp dụng trong quản lý kinh doanh, công nghệ còn tạo ra sự kết nối, liên kết giữa các doanh nghiệp với nhau, tạo ra sự minh bạch và phát triển bền vững.

Đặc biệt, năm 2022, Rovi Holdings hút vốn đầu tư, lên kế hoạch triển khai mở rộng khắp cả nước, nâng mạng lưới phục vụ lên 1,2 triệu khách hàng, tiến đến mục tiêu IPO, kỳ vọng trở thành thương vụ trị giá 700 triệu đô la Mỹ.

Nguồn: https://thesaigontimes.vn/rovi-holdings-khai-truong-tru-so-moi/

Leave A Comment

Tòa nhà ROVI Holdings – 4 Hát Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 19002681

Email: info@roviholdings.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

THEO DÕI CHÚNG TÔI