Awesome Image

ROVI HOLDINGS KHAI TRƯƠNG TÒA NHÀ MỚI - Rovi Holdings

Sự kiện khai trương tòa nhà Rovi Holdings tại số 4 Hát Giang đã đánh dấu sự chuyển mình và mở ra một giai đoạn phát triển mới của Rovi Holdings.

Ngày 15/9, Rovi Holdings chính thức khai trương tòa nhà Rovi Holdings tại số 4 Hát Giang, phường 2, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện quan trọng này đánh dấu sự chuyển mình và mở ra một giai đoạn phát triển mới của Rovi Holdings.

Rovi Holdings có tiền thân là công ty Tiếng Gia thành lập vào năm 2004, sau đó lấy thương hiệu Rồng Việt và trở thành doanh nghiệp du lịch lữ hành hàng đầu cả ở thị trường nội địa và quốc tế, chuyên về tour du lịch Thái Lan, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Hơn 10 năm gần đây, Rovi Holdings không ngừng phát triển và mở rộng sang các mảng kinh doanh khác trên cơ sở sát nhập và hợp nhất với Công ty cổ phần Điện tử Viễn thông NASA thành lập vào năm 2016 chuyên cung cấp các thiết bị và hệ thống Giám sát hành trình (GPS); Công ty Cổ phần BedLinker – doanh nghiệp đi đầu về nền tảng công nghệ du lịch B2B; Hợp tác xã Vận tải Du Lịch Sài Gòn; và Hợp tác xã Hướng Dương. Như vậy, Tập đoàn Rovi Holdings hiện có 5 công ty con với các mang hoạt động có tính gắn kết và tương hỗ cao; trong đó, du lịch và logistics là 2 mảng chủ lực.

Ảnh minh họa
Sự kiện khai trương này mở ra một giai đoạn phát triển mới của Rovi Holdings.

Trong năm 2022, Rovi Holdings hút vốn đầu tư, lên kế hoạch triển khai mở rộng khắp cả nước, nâng mạng lưới phục vụ lên 1,2 triệu khách hàng, tiến đến mục tiêu IPO, kỳ vọng trở thành thương vụ trị giá 700 triệu đô la.

Nguồn: https://doanhnghiephoinhap.vn/rovi-holdings-khai-truong-toa-nha-moi.ht

Leave A Comment

Tòa nhà ROVI Holdings – 4 Hát Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 19002681

Email: info@roviholdings.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

THEO DÕI CHÚNG TÔI