SAIGON TIMES CLUB, CLB DOANH NHÂN 2030 GỬI TẶNG TRANH TRỐNG ĐỒNG DÁT VÀNG TRI ÂN TRƯỞNG BTC CARAVAN 2030 LẦN THỨ 30 – ROVI HOLDINGS

Caravan 30 “Điệp Trùng Đông Bắc – Điệp Trùng Thương” hoàn thành một chặng đường hơn 1000km thành công, an toàn và tràn ngập cảm xúc. BTC đã có thật nhiều kỷ niệm bên nhau, cùng trao yêu thương, sẻ chia đến hàng ngàn em nhỏ vùng cao. Và cùng nhau vượt qua những ngọn đồi, đèo dốc quanh co điệp trùng vùng Đông Bắc biên cương hào hùng, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tứ đại đỉnh đèo, kết nối nhau lại gần hơn. 

 
Bà Nguyễn Thị Kim Tiếng – Chủ tịch HĐQT Rovi Holdings, Trưởng Ban tổ Caravan 2030

Để hành trình Caravan 2030 có được thành công rực rỡ và cảm xúc thì không thể thiếu BTC hùng mạnh. Đặc biệt là vai trò của người thủ lĩnh dẫn đầu – Trưởng BTC Caravan 30, bà Nguyễn Thị Kim Tiếng, hiện là chủ tịch HĐQT Rovi Holdings. 

Saigon Times Club, CLB Doanh Nhân 2030 trân trọng tri ân tấm chân tình của Trưởng BTC Caravan 30
 
Saigon Times Club, CLB Doanh Nhân 2030 trân trọng tri ân tấm chân tình của Trưởng BTC Caravan 30 – bà Nguyễn Thị Kim Tiếng và gửi tặng món quà Tranh Trống Đồng Đông Sơn Thúc Nổi Dát Vàng vô cùng độc đáo và ý nghĩa.
 
 
Cận cảnh Tranh Trống Đồng Đông Sơn Thúc Nổi Dát Vàng

Và thế là một kỳ Caravan 2030 nữa chính thức khép lại nhưng sứ mệnh gửi trao yêu thương, chắp cánh ước mơ cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vẫn mãi bùng cháy. Bà Nguyễn Thị Kim Tiếng rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng CLB DN 2030 thực hiện sứ mệnh ý nghĩa này. Chúc cho hành trình Caravan 2030 sẽ ngày càng vững mạnh và mãi lăn đều bánh xe mang yêu thương đến mọi miền Tổ Quốc. 

Leave A Comment

Tòa nhà ROVI Holdings – 4 Hát Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 19002681

Email: info@roviholdings.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

THEO DÕI CHÚNG TÔI