ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN 2023 CỦA ROVI HOLDINGS 

 

Ngày 30/06/2023, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Rovi Holdings đã tổ chức thành công Đại Hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 với sự tham dự của quý cổ đông. Mục tiêu doanh thu 261 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 10,4 tỷ đồng. 

 

Đôi nét về Rovi Holdings

 

Rovi Holdings là tập đoàn đầu tư, thương mại và dịch vụ đa ngành nghề, sở hữu một Mô Hình Kinh Doanh và Hệ Sinh Thái Vàng với 5 lĩnh vực: DU LỊCH, GIẢI PHÁP LOGISTICS, CÔNG NGHỆ, BẤT ĐỘNG SẢN, TÀI CHÍNH. Năm 2022 là một năm phát triển rực rỡ của ROVI HOLDINGS trên hành trình thu hút vốn đầu tư và chinh phục mục tiêu IPO vào năm 2026. 

 


 

Trong mỗi hành trình, Rovi Holdings luôn đặt ra mục tiêu, kế hoạch rõ ràng và sẵn sàng dấn thân để chinh phục chúng. Và đó cũng là lý do Đại Hội Đồng Cổ Đông Thường Niên 2023 chính thức diễn ra tại khách sạn Des Art Saigon, ngày 30/06/2023. Đây là dịp để toàn thể ban lãnh đạo, quý cổ đông cùng nhìn lại những thành quả trong năm 2022, trao đổi và xác định hướng đi mới cho năm 2023. Đồng thời, đại hội lần này cũng là dịp để quý cổ đông trực tiếp thể hiện quyền lợi và ý kiến của mình thông qua các thảo luận, biểu quyết. Từ đó, chúng ta sẽ định hình rõ chiến lược dài hạn để vận hành và đưa Rovi Holdings ngày một phát triển, vươn xa. 

 

Tình hình hoạt động của Hội đồng quản trị và Ban điều hành  

Báo cáo tại Đại hội, kết quả hoạt động kinh doanh năm 2022 của Rovi Holdings khởi sắc và đang có những tín hiệu tốt trong năm 2023.  Trong năm 2022, Công ty đã triển khai đầy đủ, kịp thời nhiều giải pháp quản lý, điều hành hoạt động kinh doanh hạn chế bớt thiệt hại do ảnh hưởng của dịch bệnh và tình hình tài chính thế giới. Và một số chỉ tiêu kinh doanh quan trọng hoạt động hiệu quả khác:

 

Hoàn tất vòng gọi vốn vòng 1

 • Hoàn thiện chuyển đổi số giai đoạn 1
 • Khôi phục thị trường du lịch
 • Tái khởi động nền tảng BedLinker được tái khởi động thành công.
 • Dẫn đầu thị trường lượng xe cung cấp mới, đạt 1157 xe

Khép lại 2022, bằng những nỗ lực không ngừng, Rovi Holdings đã quyết liệt thực hiện và triển khai các dự án đạt hiệu quả cao, đảm bảo đúng tiến độ: 

 • Triển khai công tác gọi vốn vòng 01 từ tháng 04 năm 2022 và hoàn tất dự vòng gọi vốn vòng 1 tháng 10 năm 2022.
 • – Triển khai dự tái khởi động BedLinker và vận hành tháng 08 năm 2022.
 • Triển khai dự án số hoá Công ty từ tháng 10 và sẵn sàng chạy chính thức.
 • Điều hành việc lập kế hoạch kinh doanh 2023 và triển khai xuyên suốt trong toàn hệ thống tập đoàn Rovi Holdings.
 • Hoàn tất việc đầu tư và đưa vào vận hành 01 Gara đường Nguyễn Thị Tú – Q. Tân Phú, Tp. HCM.
 • Hoàn thành việc chuyển đổi pháp lý các Công ty thành viên từ Công ty Cổ phần thành Công ty THHH Một Thành viên gồm Rồng Việt, Nasa và BedLinker Rovi Holdings sở hữu 100%.
 

 

Định hướng hoạt động năm 2023

 

Không ngừng nghỉ vươn xa và chinh phục mục tiêu IPO, Rovi Holdings đã định hướng lộ trình rõ ràng cho tiến trình hoạt động. Định hướng hoạt động năm 2023 của Rovi Holdings đang hiện hữu: 

 • Tập trung mũi nhọn vào 3 lĩnh vực chiến lược của tập đoàn: du lịch, giải pháp logistics và công nghệ, mở rộng thị, thúc đẩy doanh số theo kế hoạch kinh doanh năm 2023 đã phê duyệt.
 • Kiện toàn công cụ quản trị Công ty: SĐTC tập đoàn, phân quyền & các quy trình vận hành triển khai đầy đủ.
 • Rà soát, đánh giá và có các biện pháp tối ưu hóa hiệu quả hoạt động tăng sự nhận diện thương hiệu Rovi Holdings trên tất cả các kênh truyền thông.

Song song đó, Rovi Holdings còn triển khai những kế hoạch chiến lược mới: 

 • Hoàn thiện pháp lý, nguồn vốn và nguồn lực, tiếp tục triển khai phát hành cổ phần.
 • Hình thành mô hình kinh doanh tối ưu hóa chuỗi giá trị hoạt động của Rovi Holdings
 • Chuẩn hóa số liệu và lên phương án đầu tư mới cho công ty thành viên. 

 

Kết luận

 
 
 
 

Tại phiên họp, ĐHĐCĐ đã tiến hành thông qua ban chủ tịch HĐQT, bầu Ban Kiểm Soát theo số phiếu đề cử từ quý cổ đông. Theo đó, Đại hội đã quyết thông qua HĐQT và bầu ban kiểm soát chính thức cho Rovi Holdings.

 

 

Nhiều cổ đông đã bày tỏ vui mừng, lời khen ngợi cho đội ngũ ban lãnh đạo vận hành Rovi Holdings. Đồng thời,  quý cổ đông kỳ vọng, tin tưởng Tổng công ty sẽ tiếp tục hoạt động ổn định, hiệu quả và phát triển trong thời gian tới. Có thể nói, sự tin tưởng và ủy nhiệm của quý cổ đông sẽ là yếu tố then chốt giúp Rovi Holdings ngày càng phát triển, vươn xa hơn nữa.

 

Đại hội đã nhận được sự đồng thuận cao và thông qua toàn bộ nội dung trong các tờ trình từ quý cổ đông. Hội đồng Quản Trị và Ban điều hành xin trân trọng cảm ơn quý cổ đông đã có mặt tại đại hội cũng như luôn theo dõi, đồng hành và hợp tác cùng Rovi Holdings. 

 

Leave A Comment

Tòa nhà ROVI Holdings – 4 Hát Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 19002681

Email: info@roviholdings.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

THEO DÕI CHÚNG TÔI