Awesome Image

TOP 10 THƯƠNG HIỆU TÍN NHIỆM ASIA – ASIA BRANDING NĂM 2022 GỌI TÊN RỒNG VIỆT TRAVEL - Rovi Holdings

Vào ngày 14/08/2022 tại Dinh Độc Lập TP. HCM, công ty Cổ phần Thương mại đầu tư và Du lịch Rồng Việt trân trọng được vinh danh là “Top 10 thương hiệu tín nhiệm Asia 2022”. Đây là một giải thưởng danh giá, ghi nhận ý nghĩa cho những nỗ lực và thành quả mà Rồng Việt Travel đã đạt được trong suốt thời gian qua.

Chương trình “Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asia – Asia Business Awards, Thương hiệu tín nhiệm Asia – Asia Branding 2022” được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh và tri ân của các doanh nhân, doanh nghiệp đã có những sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín được người tiêu dùng đánh giá cao. Chương trình đã tạo nên giá trị thiết thực, thúc đẩy sự phát triển kinh tế đất nước trong bối cảnh hội nhập 4.0 cũng như truyền động lực đến đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp để họ thêm vững tin và thành công hơn nữa.

Đến với chương trình, ông Nguyễn Trường Phúc Thịnh thay mặt ban lãnh đạo của Rồng Việt Travel, kiêm Founder & Phó Chủ tịch Rovi Holdings nhận giải cũng như gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ niềm vui với cộng đồng doanh nhân từ mọi miền đất nước.

Trực thuộc tập đoàn Rovi Holdings, Rồng Việt Travel là nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp với thế mạnh về du lịch lữ hành, teambuilding & sự kiện, xây dựng dựa trên tiêu chí: đặt khách hàng ở vị trí trung tâm, tập trung đào tạo đội ngũ nhân sự có tâm và có tầm. Vì thế, quý khách hàng hoàn toàn an tâm về sản phẩm, dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp mà công ty mang đến. Rồng Việt Travel không ngừng hoàn thiện và tự tin trở thành doanh nghiệp du lịch lữ hành hàng đầu trong hành trình vươn mình ra thế giới.

Tòa nhà ROVI Holdings – 4 Hát Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 19002681

Email: info@roviholdings.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

THEO DÕI CHÚNG TÔI